Truy cập nội dung luôn

Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức gặp mặt thân mật đầu năm 2019

09/01/2019

Nhân dịp đầu năm mới 2019, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, vừa qua Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng tổ chức thành công chương trình gặp mặt thân mật với gia đình các cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các đoàn thể, các giảng viên có học vị Tiến sĩ của nhà trường. TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

TS.Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hùng Thắng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đại biểu đã tham dự chương trình; chúc các đồng chí đại biểu cùng gia đình đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều tốt lành. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí cũng đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của CBCCVC nhà trường, trong đó có đội ngũ cán bộ chủ chốt, các giảng viên có học vị Tiến sĩ trong năm học vừa qua. Các đồng chí và gia đình đã chung vai sát cánh cùng nhà trường trong giai đoạn khó khăn, thử thách; đã cùng với lãnh đạo nhà trường từng bước tháo gỡ khó khăn, giữ vững sự ổn định của nhà trường. Bước sang thềm năm mới, đồng chí tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy trí tuệ tập thể, tập thể CBCCVC nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để các gia đình cán bộ chủ chốt, gia đình các giảng viên có học vị Tiến sĩ của nhà trường được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với nhau; để hiểu hơn về nhiệm vụ, công việc của mỗi cá nhân trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời qua đó động viên CBCCVC tích cực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hải An


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ