Truy cập nội dung luôn

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CNVC-LĐ có thành tích xuất sắc trong học tập

31/07/2014

Ngày 31/07/2014 tại TP.HCM, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức gặp mặt biểu dương khen thưởng 100 học sinh (HS) là con CNVC-LĐ trong ngành ở khu vực phía Nam đã đạt thành tích HS giỏi nhiều năm liền, giải thi HS giỏi cấp tỉnh, thành phố và cấp quốc gia năm học 2013 - 2014.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam chúc mừng các cháu đã có thành tích trong học tập

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam - cho biết, năm học 2013 - 2014 có 390 HS con CNVC-LĐ ngành dệt may đạt danh hiệu HS giỏi: Khu vực Hà Nội 129 HS, Nam Định 63, khu vực miền Trung 98 và khu vực miền Nam 100 HS (riêng khu vực miền Nam tăng 21 HS so với năm học 2012- 2013). Đặc biệt, có 18 HS đạt các giải cấp Quốc gia; 213 HS đạt các giải cấp tỉnh, thành phố; 76 HS đạt học sinh giỏi 12 năm liền; 6 HS tốt nghiệp đại học đạt xuất sắc và thủ khoa... Điển hình như em Ngô Quang Vũ, con anh Ngô Quang Hải (Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Đầu tư Vinatex Tân Tạo) đạt Giải ba toàn quốc “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam”, em Phạm Hoàng Phương, con chị Lê Thị Cẩm Thúy (nhân viên Công ty CP Quốc tế Phong Phú) đạt giải khuyến khích kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc. Thành tích học tập của các em là kết quả của cả một quá trình khắc phục khó khăn, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, ý chí vươn lên của bản thân, cùng với sự quan tâm dạy dỗ của gia đình và nhà trường. Đây là món quà đặc biệt vô giá tặng ông, bà, cha, mẹ và thầy cô và cũng chính là nguồn động viên, niềm tự hào của các gia đình, nhà trường nói chung và của Công đoàn nói riêng.

Ông Lê Trung Hải - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của các cháu trong năm học 2013-2014

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Lê Trung Hải - Phó Tổng Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của các cháu đã đạt được trong học tập và rèn luyện trong năm học 2013- 2014. Ông Lê Trung Hải nhấn mạnh, lao động của ngành dệt may không chỉ đứng máy dệt, máy sợi mà ngành dệt may cần nguồn nhân lực ở tất cả các lĩnh vực như: luật, cơ khí, công nghệ thông tin, tài chính... Chính vì vậy, Tập đoàn mong muốn các em sau khi ra trường hãy ưu tiên và “đầu quân” cho Tập đoàn và ngành Dệt May Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng cho sự phát triển của ngành. Tập đoàn sẽ có những suất học bổng bán phần, toàn phần để giúp cho các em có điều kiện tốt hơn trong học tập. Bước sang năm học mới 2014 - 2015, các em cần tiếp tục trau dồi học tập, tu dưỡng đạo đức để có những thành tích học tập cao hơn nữa, trở thành những chủ nhân tương lai xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cũng tại buổi gặp mặt, các em đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập, vận dụng những kiến thức đã được học giúp các bạn đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

 Bình luận
Tags:det may viet namvinatextuyen duong hoc sinh gioi
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ