Truy cập nội dung luôn

Việt Nam quảng bá du lịch tại hội chợ Du lịch Hàng không Thái Lan

17/07/2012

Theo kế hoạch công tác năm 2012 đã được Lãnh đạo Bộ Công Thương phê duyệt, Thương vụ Việt Nam tại Pa-ki-xtan triển khai Quầy Du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch do hãng Hàng không Thái Lan tổ chức tại Karachi từ ngày 19-20/05/2012.

Việt Nam là điểm đến du lịch mới đối với nhiều khách du lịch quốc tế trong đó có khách du lịch Pa-ki-xtan. Nắm được lợi thế này, hãng Hàng không Thái Lan nhiều lần đề nghị hợp tác với Việt Nam xúc tiến du lịch tại Pa-ki-xtan để tăng lượng khách du lịch đi Thái Lan và Việt Nam. Thông qua đó giúp nâng cao số khách du lịch đến Việt Nam, đồng thời Hàng không Thái Lan có thêm khách đi máy bay.

Thương vụ Việt Nam tại Pa-ki-xtan đã báo cáo đề xuất với Bộ Công Thương, Tổng cục Du lịch và đồng chí Đại sứ Việt Nam tại Pa-ki-xtan. Đồng thời, Thương vụ Việt Nam tại Pa-ki-xtan triển khai Quầy Du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch do hãng Hàng không Thái Lan tổ chức tại Karachi từ ngày 19-20/05/2012. Hội chợ tổ chức tại Park Tower, trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Karachi, gồm 12 quầy của Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Quầy Việt Nam trưng bầy tài liệu quảng bá du lịch Việt Nam và các tour du lịch của một số công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ