Truy cập nội dung luôn

Việt Nam tham dự Hội chợ Quốc tế “My Karachi’ 2012”

17/07/2012

Được sự cho phép của Lãnh đạo Bộ Công Thương và đồng chí Đại sứ Việt nam tại Pa-ki-xtan, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á, Thương vụ Việt Nam tại Pa-ki-xtan đã phối hợp với tập thể Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á triển khai Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế “My Karachi’ 2012” tổ chức tại Ka-ra-chi từ 13-15/7/2012.

Hội chợ Quốc tế “My Karachi’ 2012” diễn ra trong 3 ngày 13-14-15/07/2012. Tổng cộng có 220 gian hàng trong đó có 11 gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ (4 gian hàng), In-đô-nê-xi-a (4 gian hàng), Việt Nam (1 gian hàng), Ap-ga-ni-xtan (1 gian hàng). Hàng hoá trưng bầy tại hội chợ chủ yếu là hàng tiêu dùng (đồ điện-điện tử, thực phẩm chế biến, đồ uống, hàng may mặc …). Sau 9 năm liên tiếp được tổ chức, Hội chợ Quốc tế My Karachi bắt đầu có uy tín trên thị trường Pa-ki-xtan, thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Pa-ki-xtan. Đặc biệt năm nay có 4 gian hàng của các công ty Ấn độ, báo hiệu một bước ngoặt trong quan hệ thương mại Pa-ki-xtan-Ấn độ. Hội chợ Quốc tế My Karachi 2012 thu hút hơn 1 triệu khách tham quan.  

 

Gian hàng Việt Nam năm nay lần đầu tiên có sự tham gia của đại diện công ty VIFON-ACECOOK, trưng bầy và bán sản phẩm mỳ ăn liền, phở ăn liền của Việt Nam. Vì vậy, gian hàng Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan. Gian hàng Việt Nam được Bộ Trưởng Farooq Sattar thuộc chính phủ Liên bang đến thăm.Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ