Truy cập nội dung luôn

Bồi dưỡng nghiệp vụ hè và lớp bồi dưỡng kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế cho các cơ sở đào tạo thuộc Bộ

10/07/2017

Mới đây, Vụ Phát triển nguồn nhân lực chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hè năm 2017 và lớp bồi dưỡng kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế cho các cơ sở đào tạo thuộc Bộ tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hàng năm sau khi các cơ sở đào tạo cơ bản hoàn thành công tác tổ chức thi tuyển sinh hệ chính quy, chuẩn bị cho công tác tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng trong năm học mới, Bộ Công Thương có tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hè và lớp bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho các cơ sở đào tạo thuộc Bộ vào khoảng đầu tháng 7.

Theo kế hoạch, đầu tháng 7 năm 2017, Vụ Phát triển nguồn nhân lực chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hè năm 2017 và lớp bồi dưỡng kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế cho các cơ sở đào tạo thuộc Bộ tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự lớp bồi dưỡng có khoảng 300 đại biểu đại diện các Vụ liên quan của Bộ Công Thương; Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Tài chính của các trường thuộc Bộ. Hội nghị do các giảng viên và chuyên gia trong nước và quốc tế hướng dẫn, bồi dưỡng.

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ