Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Chuỗi hoạt động tri ân nhân ngày 27/7/2018 của cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động Petrolimex

03/08/2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam cùng các đơn vị thành viên đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà, động viên nhằm tri ân các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công trên địa bản cả nước, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” đã trở thành văn hóa doanh nghiệp của CBCNV-NLĐ Petrolimex.

Nguồn kinh phí cho hoạt động này được trích từ Quỹ Xã hội Petrolimex do toàn thể CBCNV-NLĐ đang làm việc tại Công ty Mẹ - Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex tự nguyện đóng góp thường xuyên hàng năm từ tiền lương của mình.
 
Trưởng thành trong sự gắn bó mật thiết với nhân dân, với dân tộc & trải qua các giai đoạn lịch sử của đất nước; Petrolimex đã hình thành quỹ tập trung cho hoạt động xã hội để trực tiếp trao tặng cho các trường hợp cụ thể bảo đảm tính kịp thời, thiết thực & đúng địa chỉ. Bên cạnh hoạt động tập trung do Tập đoàn làm đại diện, tại các đơn vị thành viên & các Tổng công ty/Công ty chuyên ngành Petrolimex cũng có nhiều hoạt động cụ thể ở quy mô khác nhau và nhiều cách thể hiện khác nhau nhưng đều mang nặng "Nghĩa tình Petrolimex".
 
Bên cạnh các hoạt động tri ân, Petrolimex còn có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng xã hội; trong đó, có 10 năm liên tục đồng hành cùng huyện nghèo Đồng Văn (tỉnh Hà Giang) trong việc hiện thực hóa Nghị quyết 30a của Chính phủ.
 
Một số hình ảnh tiêu biểu về chuỗi hoạt động này của Petrolimex:
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ