Truy cập nội dung luôn

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp vụ

06/11/2017

Sau gần hai tháng tích cực học tập và rèn luyện, 43 học viên đạt kết quả cao trong học tập đã được nhận chứng chỉ, phần thưởng và giấy khen tại Lễ bế giảng diễn ra ngày 3/11/2017.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia, có Thạc sỹ Tống Đăng Hưng - Phó Trưởng khoa Đào tạo, bồi dưỡng theo chức danh; Thạc sỹ Nguyễn Thị Tâm - chuyên viên Phòng Đào tạo, bồi dưỡng công chức, cùng sự tham dự đông đủ các học viên tham gia khóa học.

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2017, Bộ Công Thương giao Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp vụ cho đối tượng là các công chức của các đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương.

Sau gần hai tháng tích cực học tập và rèn luyện, 43 học viên của lớp học đã hoàn thành kế hoạch và đạt kết quả cao trong học tập. Cụ thể, Học viện đạt loại giỏi là 14 (11 học viên trong đó được nhận bằng khen của Học viện Hành chính quốc gia), số học viên còn lại đạt kết quả loại khá. Đó là sự nỗ lực rất lớn của các học viên - những người vừa phải đảm đương công việc ở vị trí quản lý, vừa phải tập trung cho quá trình đào tạo diễn ra gần hai tháng.

Nội dung Khóa học đã đáp ứng được yêu cầu và mục tiêu của công tác bồi dưỡng nhằm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Bộ Công Thương trong vai trò lãnh đạo cấp vụ và tương đương, từ đó giúp các cán bộ lãnh đạo vững vàng trong trọng trách quản lý mà Đảng và Nhà nước giao.

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ