Truy cập nội dung luôn

Tuyển sinh chương trình cử nhân Fintech

23/07/2018

Chương trình tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Ngân hàng - Tài chính trong bối cảnh ảnh hưởng mạnh mẽ của Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Vừa qua, tại Hà Nội, Viện Ngân hàng - Tài chính (Đại học Kinh tế Quốc dân) đã tổ chức buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Tài chính (Fintech) nhằm cung cấp cho các em học sinh và phụ huynh những thông tin hữu ích cũng như lịch trình tuyển sinh của chương trình.

Đây là chương trình đào tạo cử nhân Fintech đầu tiên tại Việt Nam. Theo TS. Đặng Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính, chương trình tuyển sinh này nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Ngân hàng  - Tài chính trong bối cảnh ảnh hưởng mạnh mẽ của Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Được biết, trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Á Châu, Đài Loan đã kết hợp mở chương trình đào tạo này.

TS. Lương Thái Bảo, Trưởng Bộ môn Tài chính Quốc tế, Viện Ngân hàng - Tài chính tin tưởng, các sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Tài chính sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong thời gian tới, đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội và trở thành những hạt nhân quan trọng giúp Việt Nam hội nhập kịp thời vào chuyến tàu 4.0 như kỳ vọng của Thủ tướng Chính phủ đặt ra trong định hướng phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ngân Hàng


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ