Truy cập nội dung luôn

Mời tham gia hội nghị và hội chợ triển lãm quốc tế về giáo dục tại Ấn Độ

19/02/2021

Từ ngày 25 đến 27 tháng 2 năm 2021, Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) phối hợp với Bộ Giáo dục và Bộ Công Thương Ấn Độ sẽ tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Giáo dục Đại học FICCI lần thứ 16 bằng hình thức trực tuyến.

Chủ đề của năm nay sẽ là “RISE - Giáo dục đại học đến 2030: Khả năng phục hồi - Đổi mới - Tính bền vững - Doanh nghiệp”. Ban tổ chức dự kiến sẽ thu hút được sự tham gia của 3000 đại biểu, trong đó có 450 đại biểu nước ngoài đến từ hơn 65 quốc gia. Hội nghị đang được lên kế hoạch tổ chức trên nền tảng ảo được bảo mật hoàn toàn của FICCI BIKE (một nền tảng toàn cầu cho Kinh doanh, Thông tin, Kiến thức và Giáo dục) và sẽ bao gồm các Phiên hội thảo chuyên đề; Tổ chức lớp học kiểu mẫu; Hội chợ triển lãm về giáo dục; Hội nghị bàn tròn của các nhà quản lý giáo dục, hiệu trưởng, hiệu phó các trường Đại học; các buổi trao giải thưởng xuất sắc về Giáo dục Đại học và các cuộc giao thương trực tuyến B2B.

Khi tiến tới tự lực cánh sinh, các trường đại học và cơ sở giáo dục đại học (HEI) bắt buộc phải phát triển một hệ sinh thái giúp tăng cường khả năng phục hồi, khuyến khích đổi mới, thúc đẩy tính bền vững và tạo điều kiện cho lực lượng lao động trong tương lai dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đối mặt với tương lai đầy biến động. Mặc dù đại dịch đã đẩy nhanh sự thay đổi mang tính chuyển đổi về kỹ thuật số, nhưng điều quan trọng là các bên liên quan khác bao gồm chính phủ, ngành công nghiệp và xã hội phải nỗ lực hướng tới những thay đổi mang tính hệ thống và xây dựng một hệ thống giáo dục đại học mạnh mẽ, có khả năng phục hồi, lấy sinh viên làm trung tâm trong tương lai.

Trong những năm qua, Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục đại học tại Ấn Độ đã phát triển thành một diễn đàn uy tín quy tụ các nhà hoạch định chính sách, nhà giáo dục, lãnh đạo các trường Đại học uy tín và các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi chia sẻ công nghệ, các phương pháp hay nhất giúp phát triển hệ thống giáo dục thế kỷ 21.

Tại hội nghị lần thứ 15 năm 2019, Tổng thống Ấn Độ ông Ram Nath Kovind đã tham dự và phát biểu khai mạc, hội nghị có sự tham dự của hơn 1500 đại biểu từ 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội nghị năm nay dự kiến có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ấn Độ Ramesh Pokhriyal Nishank và Bộ trưởng Bộ Công Thương Ấn Độ, cùng Hiệu trưởng của một số trường danh giá trên thế giới.

Các trường Đại học, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm tham dự, đề nghị đăng ký trực tiếp tại http://registrations.ficci.com/hesfic/visitor-registration.asp ; hoặc truy cập www.ficci-hes.com; Email education@ficci.com, điện thoại +918377839488; 9871064408 ; 9582584117, hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B5/123 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vn.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan)


Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ