A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát hiện cơ sở sản xuất đế giày giả nhãn hiệu “NIKE và hình”

Chủ cơ sở khai nhận 5.268 chiếc đế giầy mang nhãn hiệu “NIKE và hình” được sản xuất với mục đích bán cho các cơ sở sản xuất giày dép để làm ra sản phẩm giày hoàn chỉnh.

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ, chiều 12 tháng 6 năm 2024, Đội Quản lý thị trường số 03 phối hợp với Công an huyện Gia Lộc và Công an xã Hoàng Diệu tổ chức kiểm tra đột xuất đối với Hộ kinh doanh Dương Văn Tiếp (địa chỉ: Thửa đất số 122, tờ bản đồ số 23, thôn Phong Lâm, xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương).

Tại hiện trường, Đoàn kiểm tra phát hiện Hộ kinh doanh Dương Văn Tiếp đang sử dụng khuôn kim loại có đúc nổi nhãn hiệu “NIKE và hình” để sản xuất đế giày mang nhãn hiệu “NIKE và hình”. Kiểm đếm số lượng đế giày đã đúc xong có  5.268 chiếc.

Chủ cơ sở khai nhận đế giầy mang nhãn hiệu “NIKE và hình” được sản xuất với mục đích bán cho các cơ sở sản xuất giày dép để làm ra sản phẩm giày hoàn chỉnh. Cơ sở thực hiện việc sản xuất đế giày mang nhãn hiệu “NIKE và hình” không được sự cho phép của chủ sở hữu nhãn hiệu.

Toàn bộ tang vật đã bị tạm giữ để xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.


Nguồn:Tổng cục Quản lý thị trường Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website