A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời tham dự Hội chợ Giày dép Quốc tế Ấn Độ 2023 (IIFF)

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ thông báo và mời doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Giày dép Quốc tế Ấn Độ (India International Footwear Fair - IIFF) lần thứ 7 sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Hội chợ, IIFF là một sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp giày dép tại khu vực châu Á, là một trong những hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp giày dép tại Ấn Độ. Sự kiện thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà buôn và nhà nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.

Hội chợ IIFF tập trung trưng bày toàn bộ các sản phẩm liên quan đến ngành da giày. Các danh mục sản phẩm bao gồm: da giày, nguyên phụ liệu, thành phẩm và phụ trợ như nguyên liệu tổng hợp, da thành phẩm; các thành phần - mũ giày, đế, gót; máy móc thiết bị giày dép, quy trình công nghệ, hóa chất, bao bì và ấn phẩm.

IIFF là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam khám phá các xu hướng mới nhất, tìm kiếm đối tác kinh doanh và mở rộng mạng lưới liên kết trong ngành công nghiệp giày dép.

Bên cạnh hội chợ triển lãm sẽ diễn ra các buổi trao đổi kinh nghiệm, hội thảo và diễn đàn, IIFF tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu và tiếp cận với thị trường Ấn Độ và cũng như các thị trường quốc tế khác.

Hội chợ IIFF là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cộng đồng ngành công nghiệp giày dép quốc tế. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo của sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của ban tổ chức: https://indiatradefair.com/footwear-fair hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B2/51 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vntrade@vietnamembassydelhi.invto.india2021@gmail.com.


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ Copy link

Tin nổi bật

Liên kết website