A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ Hydrogen châu Âu 2024

Từ ngày 18 đến 22 tháng 11 năm 2024, Ủy ban châu Âu sẽ phối hợp với các Tổ chức năng lượng sạch tổ chức Tuần lễ  Hydrogen Châu Âu 2024 tại Thủ Đô Bruxelles, Vương quốc Bỉ.

Kinh tế hydro đang vẽ lại bản đồ năng lượng và có vai trò then chốt trong quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch, đặc biệt khi năng lượng tái tạo đang được đẩy mạnh trong chiến lược năng lượng của các nước. Đồng thời, Công nghệ hydro ngày càng trở thành tâm điểm chú ý trong cuộc đua toàn cầu nhằm đạt các mục tiêu của Thỏa thuận Paris và hiện được coi là những cơ hội quan trọng và sinh lợi. Do vậy, Dự kiến từ ngày 18 đến 22 tháng 11 năm 2024, Ủy ban châu Âu sẽ phối hợp với các Tổ chức năng lượng sạch tổ chức Tuần lễ  Hydrogen Châu Âu 2024 tại Thủ Đô Bruxelles, Vương quốc Bỉ như sau:

1/ Thông tin về Tuần lễ Hydrogen

- Thời gian tổ chức: từ 18 -22  tháng 11 trong đó từ 18 -21 tháng 11 là các phiên gặp trao đổi trực tiếp, ngày 22 tháng 11 là các phiên trao đổi trực tuyến.

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Brussels, Brussels Expo.

- Thành phần: Lãnh đạo Ủy ban châu Âu, Lãnh đạo các Bộ phụ trách năng lượng của các nước thành viên EU, các tổ chức, hiệp hội năng lượng sạch, các doanh nghiệp, học giả…

- Đơn vị tổ chức:  Tuần lễ hydro Châu Âu tổ chức dưới sự hợp tác chung của Ủy ban Châu Âu, Hydrogen Europe và Hiệp hội Đối tác Hydro Sạch.

- Dự kiến sự kiện: bên cạnh các hoạt động thường kỳ như hội thảo chính sách cấp cao, diễn đàn doanh nghiệp,  còn thêm các hoạt động như Trade show, networking và B2B; start –up, các buổi trình diễn, demo.

- Về giá thuê gian hàng: Giá thay đổi phụ thuộc vào đặt sớm hay muộn

+ Gian hàng không có thiết bị giá từ 395 dến 493 Eur/m2 chưa kể VAT

+ Gian hàng có thiết bị giá từ 555 đến 705 eur/ m2 chưa kể VAT

Chi tiết về Tuần lễ này xem tại đường link sau: https://euhydrogenweek.eu/

2/ Thông tin chính về Tuần lễ triển lãm năm 2023

  • 8000 m2 sàn triển lãm
  • 8000 khách tham quan

- Hơn 200 nhà triển lãm, bao gồm đại diện của các đối tác quốc tế Brazil và Nam Phi, đã mang đến sàn triển lãm những sản phẩm, dự án và kế hoạch sáng tạo của họ.

- Các diễn giả : Hơn 200 diễn giả đã tham gia mang đến những cuộc thảo luận sôi nổi và hấp dẫn qua 27 phiên họp giữa Hội nghị Chính sách cấp cao và diễn đàn B2B. Diễn giả đến từ các Chính phủ và cơ quan như  Chủ tịch EU, các Cao Ủy EU về thời tiết, môi trường, năng lượng và Nghị viện EU, các Bộ trưởng năng lượng của một số nước Châu Âu; và lãnh đạo CEO của các tập đoàn đa quốc gia lớn.

Một số cơ hội Kinh doanh khi tham gia Tuần lễ  2024 bao gồm:

 - Tăng tầm nhìn: Nâng cao khả năng quảng bá với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

- Xây dựng thương hiệu: Khai thác cơ hội để xây dựng nhận diện thương hiệu của công ty và đưa doanh nghiệp trở thành người dẫn đầu trong ngành.

- Tạo khách hàng tiềm năng : không bỏ lỡ cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách gặp gỡ những người tham dự quan tâm.

- Mạng lưới kết nối: Networking  và xây dựng mối quan hệ với các tổ chức và các chuyên gia trong ngành.

- Bán hàng: Triển lãm có thể cung cấp một nền tảng bán hàng, cho phép các tổ chức trưng bày và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trực tiếp cho các khách hàng quan tâm.

- Nghiên cứu thị trường: Hội chợ cung cấp những hiểu biết có giá trị về sở thích của người tiêu dùng và xu hướng của ngành, giúp doanh nghiệp duy trì tính cạnh tranh và thích ứng với những điều kiện thị trường đang thay đổi.

 Dự kiến Thương vụ Việt Nam tại Bỉ sẽ tham dự sự kiện. Doanh nghiệp nào quan tâm cùng tổ chức gian hàng Việt Nam hoặc cần hỗ trợ xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Bỉ sớm theo email: be@moit.gov.vn.


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Bỉ, Luxembourg và EU Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website