A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời doanh nghiệp tham dự và trưng bày sản phẩm tại Hội chợ triển lãm Thực phẩm Ấn Độ 2023

Từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Thành phố Lucknow bang Uttar Pradesh, sẽ diễn ra  Hội chợ triển lãm Thực phẩm Ấn Độ 2023 do Hiệp hội công nghiệp Ấn Độ (IIA) phối hợp chính quyền bang Uttar Pradesh tổ chức.

Ấn Độ là nhà sản xuất nông sản lớn thứ hai trên thế giới và là nền kinh tế lớn thứ ba về sức mua tương đương (PPP). Thị trường thực phẩm của Ấn Độ đang mở rộng nhanh chóng và có sự tăng trưởng mạnh sản xuất và tiêu dùng, cùng các chính sách kinh tế và khuyến khích tài chính. Ngành thực phẩm chế biến Ấn Độ dự kiến sẽ đạt 535 tỷ USD vào năm 2025-26. Đến năm 2030, tiêu dùng hộ gia đình hàng năm của Ấn Độ dự kiến sẽ tăng gấp ba lần, khiến Ấn Độ trở thành người tiêu dùng lớn thứ năm trên thế giới.

Uttar Pradesh là bang có dân số đông nhất Ấn Độ với khoảng 230 triệu người, diện tích 241 nghìn km2. Nông nghiệp, nông sản là ngành kinh tế quan trọng của bang.   Uttar Pradesh là nơi sản xuất rau, lúa mì và ngũ cốc lớn nhất ở Ấn Độ. Các loại ngũ cốc lương thực chính được sản xuất tại bang bao gồm gạo, lúa mì, ngô, kê, gram, đậu Hà Lan và đậu năng.

Hội chợ triển lãm Thực phẩm Ấn Độ là nền tảng hàng đầu cho ngành chế biến thực phẩm. Các doanh nghiệp tham dự hội chợ sẽ có cơ hội gặp gỡ trao đổi những phát triển mới và giới thiệu tương lai của ngành chế biến thực phẩm. Hội chợ sẽ trưng bày các máy móc, thiết bị và quy trình trong chế biến và đóng gói thực phẩm, đặc biệt là trong các loại trái cây và rau quả chế biến, sữa, bánh kẹo, thịt và gia cầm, gạo…. Là một cơ hội cho các nhà triển lãm Ấn Độ và nước ngoài để ra mắt sản phẩm và cũng để trưng bày các sản phẩm và dịch vụ.

Các hội thảo về công nghệ chế biến thực phẩm, chính sách & chương trình của chính phủ, các viện/ cơ sở nghiên cứu chế biến thực phẩm, cũng như các cuộc họp B2B và B2C sẽ được sắp xếp trong hội chợ triển lãm.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ trân trọng mời các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ. Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam khám phá tiềm năng thị trường, cơ hội kinh doanh, đầu tư kết nối và xây dựng quan hệ đối tác khách hàng với doanh nghiệp Ấn Độ nói chung và bang Uttar Pradesh nói riêng.

Thương vụ sẽ bố trí gian hàng hỗ trợ các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại Hội chợ.

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ Thương vụ qua Email: in@moit.gov.vn và trade@vietnamembassydelhi.in, Mr. Khanh whatapps +919667811986 trước ngày 25/11/2023.


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website