A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời đơn vị tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT, tư vấn thẩm định E-HSMT và kết quả lựa chọn nhà thầu

Văn phòng Bộ Công Thương có kế hoạch thuê tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT; thẩm định E-HSMT và kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu:  “Cung cấp, lắp đặt ổ cứng và dịch vụ cài đặt phần mềm để khôi phục hoạt động đối với Hệ thống đảm bảo an toàn thông tin TPS của Bộ Công Thương”.

Kính mời các đơn vị có kinh nghiệm, năng lực về lĩnh vực Tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT; thẩm định E-HSMT và kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu “Cung cấp, lắp đặt ổ cứng và dịch vụ cài đặt phần mềm để khôi phục hoạt động đối với Hệ thống đảm bảo an toàn thông tin TPS của Bộ Công Thương”.

Nếu Quý đơn vị quan tâm đến thư mời này xin gửi 01 bộ Hồ sơ năng lực chứng minh năng lực thực hiện gói thầu tương tự, đồng thời gửi bảng báo giá về địa chỉ cụ thể như sau:

- Thời gian nhận báo giá: Trong giờ hành chính từ 08h00 đến 17h00, chậm nhất là 16h00 ngày 01/11/2023.

- Địa điểm: Tại bộ phận văn thư phòng Hành chính – Lưu trữ, Văn phòng Bộ Công Thương, số 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Yêu cầu báo giá: Báo giá có ngày tháng, có hiệu lực báo giá, ký đóng dấu người có thẩm quyền và đóng dấu giáp lai (trong trường hợp báo giá có nhiều trang).

Đơn vị Chủ đầu tư: Văn phòng Bộ Công Thương. 

Chi tiết, xem tại đây


Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website