A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

EVN hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ tham gia chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” diễn ra từ ngày 11 - 12/03/2023 nhằm hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023.

Chương trình do Hội bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số nội dung chính của chương trình gồm: Lễ mít tinh chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”; gian hàng trưng bày và quảng bá sản phẩm, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy; diễu hành tuyên truyền xung quanh phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội...

EVN đã giao Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) thay mặt tham gia tổ chức thiết lập gian hàng để giới thiệu, quảng bá và hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng ứng dụng (app) CSKH, giới thiệu các dịch vụ điện trực tuyến,... 

Các hoạt động tại chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” năm 2023 nhằm kêu gọi động viên, khuyến khích sự tham gia hoạt động của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và người tiêu dùng vào các hoạt động có liên quan; từng bước đưa Ngày Quyền của người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh cho đất nước.

Ngày 15/3 hằng năm được Liên Hợp quốc chính thức tuyên bố là Ngày Quyền của người tiêu dùng trên toàn thế giới nhằm cổ vũ cho những quyền cơ bản của người tiêu dùng, phản đối các hành vi vi phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, qua đó đề cao vai trò và vị thế của người tiêu dùng, đẩy mạnh công cuộc bảo vệ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Ngày 10/7/2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1055/QĐ-TTg lấy ngày 15/3 hằng năm là Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.


Nguồn:EVN Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website