Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ
Nhân dịp tháp tùng Thủ tướng Chính phủ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị liên quan tại Kuala Lumpur, Malaysia, ngày 26 tháng 10 năm 2025, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phụ trách kinh tế, môi trường và năng lượng Jacob Helberg. Tháp tùng Bộ trưởng tại buổi làm việc có đại diện Vụ Chính sách thương mại đa biên, Vụ Phát triển thị trường nước ngoài, Cục Điện lực, Báo Công Thương.
Các hoạt động của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân tới Phần Lan
Các hoạt động của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân tới Phần Lan
Từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 10 năm 2025, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cùng các thành viên chính thức Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham gia tháp tùng Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân tham dự Lễ đón và Hội đàm chính thức với Tổng thống Phần Lan, hội kiến Thủ tướng Phần Lan Petteri Orpo; Gặp gỡ một số doanh nghiệp tiêu biểu của Phần Lan và một số hoạt động khác.
Hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Thương mại Pakistan
Hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Thương mại Pakistan
Sáng ngày 14/10/2025, theo giờ địa phương, tại Thủ đô Islamabad, Pakistan, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Pakistan, Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Bộ Thương mại Pakistan Jam Kamal Khan, nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế - thương mại song phương. Cuộc gặp diễn ra chỉ hơn hai tháng sau chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Jam Kamal Khan vào tháng 7/2025, đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác kinh tế-thương mại giữa hai nước.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Lãnh đạo tỉnh Cà Mau
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Lãnh đạo tỉnh Cà Mau
Chiều 8/10, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với đoàn công tác của tỉnh Cà Mau, nhằm thảo luận về các giải pháp phát triển công nghiệp, thương mại trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là lĩnh vực năng lượng; cùng với đó, trao đổi về tình hình triển khai vận hành hệ thống chính quyền hai cấp trong lĩnh vực Công Thương tại tỉnh Cà Mau.
Phiên họp Uỷ ban Thương mại Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) lần thứ tư
Phiên họp Uỷ ban Thương mại Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) lần thứ tư
Ngày 26 tháng 9 năm 2025, Phiên họp lần thứ tư của Ủy ban Thương mại EVFTA đã được tổ chức tại Hà Nội dưới sự đồng chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Cao ủy Thương mại và An ninh kinh tế Liên minh châu Âu Maros Sefcovic. Đoàn đại biểu của Việt Nam tham dự phiên họp bao gồm đại diện các Bộ, ngành: Công Thương, Ngoại giao, Công an, Y tế, Nội vụ, Tài chính, Xây dựng, Nông nghiệp và Môi trường và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tin nổi bật

Liên kết website