A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2024), ngày 23/3, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, Ban Liên lạc cựu Cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức Chương trình gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn Thanh niên các thời kỳ.

Tham dự Chương trình có đồng chí Lê An Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ; đồng chí Hà Mai Anh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ; đồng chí Đỗ Quyết Thắng, đại diện Ban Dân vận Đảng uỷ Bộ. Về phía cựu cán bộ Đoàn, có bác Phùng Thị Mai Ân, Trưởng Ban Liên lạc cùng các bác cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương qua các thời kỳ. Về phía Đoàn Thanh niên Bộ, có đồng chí Phạm Khắc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Bộ Công Thương; các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Bộ tham dự Chương trình.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, anh Phạm Khắc Huy - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ bày tỏ niềm vinh dự, xúc động khi được gặp mặt các bác cựu cán bộ Đoàn và đặc biệt ý nghĩa hơn khi Chương trình được tổ chức tại Phòng Truyền thống của ngành Công Thương đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn. Bí thư Phạm Khắc Huy đã báo cáo tóm tắt về kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên Bộ Công Thương trong thời gian qua; đồng thời, trình bày những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ
Bí thư Phạm Khắc Huy báo cáo tóm tắt về kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên của Bộ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương mong muốn các cựu cán bộ Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ đoàn sau này để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các đoàn viên của Bộ cần tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ; tranh thủ những ý kiến đóng góp của lớp cán bộ đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và công tác đoàn.

Tại buổi gặp mặt, các cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương qua các thời kỳ bồi hồi ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và cho biết đặt niềm tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ ngành Công Thương hôm nay. Đại diện Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ cho rằng, các cán bộ Đoàn cần dành trọn vẹn tâm huyết, nhiệt huyết cho sự phát triển của tổ chức Đoàn để thực hiện xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ
Đại diện Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương chia sẻ tại buổi gặp mặt

Bày tỏ trân trọng những tình cảm, chia sẻ của các cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, đồng chí Lê An Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Công Thương đã nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc đóng góp triển khai các nhiệm vụ quan trọng của ngành Công Thương trong suốt thời gian qua. Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Công Thương cho biết, Đảng ủy Bộ và các cấp ủy Đảng trực thuộc sẽ luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện để tổ chức Đoàn tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Bộ, của ngành trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Đoàn Bộ cần tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Bộ và Đoàn cấp trên, phát huy tinh thần xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ, triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên gắn sát với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành Công Thương và hoàn thành kế hoạch năm 2024 đã đề ra.

Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ
Đồng chí Lê An Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Công Thương nhấn mạnh vai trò của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Bộ, Bí thư Phạm Khắc Huy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, đồng thời khẳng định, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương luôn trân trọng tình cảm, sự quan tâm của các cựu cán bộ Đoàn.“Các bác cựu cán bộ Đoàn là những tấm gương sáng, là những người truyền lửa, tạo động lực cho các thế hệ đoàn viên, thanh niên của Bộ Công Thương vững vàng tiếp bước truyền thống, đảm nhận trọng trách được giao phó” - đồng chí Phạm Khắc Huy chia sẻ.

Đồng chí Phạm Khắc Huy khẳng định, Đoàn Thanh niên Bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ tiếp tục là một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, quyết tâm để phát huy truyền thống 93 năm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 73 năm truyền thống của ngành Công Thương; hoàn thành nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên; tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành Công Thương trong giai đoạn mới.

Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ
Đảng ủy Bộ, Đoàn Thanh niên Bộ tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ

Nguồn:Báo Công Thương Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website