A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mở lối cho sản phẩm hạt chia của Việt Nam vào thị trường Áo

Theo sự giới thiệu của Thương vụ Việt Nam tại Áo, ngày 14 tháng 4 năm 2026, ông Wolfgang Friess CEO của Viện Sống trẻ mãi (Live Forever Young - LFY) đã có buổi làm việc với Hợp tác xã Nhà kính Toàn cầu (Global Green House - GGH) tại Hà Nội để tìm hiểu về các sản phẩm từ hạt chia sản xuất tại Việt Nam.

 

Ông Wolfgang Friess và bà Nguyễn Vũ Hà Phương của Hợp tác xã GGH

Viện LFY tham quan ruộng hạt chia tại Hà Nội và vui mừng khi thấy các ruộng chia của Hợp tác xã GGH không sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc diệt côn trùng và có sự đa dạng sinh học với các loài chim, ong, chuồn chuồn và các loại côn trùng khác. Cây chia được trồng khỏe mạnh và tươi tốt. Bao bì sản phẩm bắt mắt và nhiều sản phẩm mới sáng tạo tốt đang được phát triển. Các sản phẩm của Hợp tác xã GGH với thương hiệu ChicoChia bao gồm: hạt chia, bột hạt chia, Omega 3 chiết xuất từ ​​hạt chia, bột lá chia, trà cây chia.

Tham tán thương mại Đinh Thị Hoàng Yến giới thiệu sản phẩm của Viện LFY tại Hội chợ Mùa Thu 2025 tại Hà Nội.

Hiện nay, những sản phẩm tự nhiên đang được người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe ưa thích và đón nhận. Viện LFY đã tham gia vào Hội chợ mùa thu do Bộ Công Thương và UBND thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 25/10 đến ngày 04/11/2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia, Đông Anh, Hà Nội. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam được lên men theo công nghệ Áo và xuất khẩu sang EU như tỏi đen, nghệ, gừng, chanh bưởi… Việc sử dụng có nguồn gốc thực vật, đặc biệt là từ cây thuốc, đang trở nên phổ biến hơn tại Áo và EU.


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Áo Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website