A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời tham dự Triển lãm quốc tế nông nghiệp tại Senegal

Dưới sự bảo trợ của Tổng thống Senegal, Triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp và kỹ thuật chế biến nông sản thực phẩm lần thứ 12 (SIAGRO) dự kiến diễn ra tại Trung tâm thương mại quốc tế, thủ đô Dakar, Senegal từ ngày 15 đến 18/3/2022. Chủ đề của triển lãm năm nay là "Phục hồi ngành công nghiệp để tiến tới tự chủ thực phẩm".

Là triển lãm quốc tế nông nghiệp hàng đầu khu vực Tây Phi và Trung Phi, SIAGRO là nơi gặp gỡ lớn nhất của các tác nhân trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và kinh doanh nông sản, đặc biệt sau 02 năm bị trì hoãn do Covid-19. Với 21 năm tồn tại, SIAGRO đang góp phần thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp thực phẩm tại châu Phi.

Những mục tiêu chính của sự kiện là góp phần thúc đẩy sản xuất địa phương và huy động nguồn lực tài chính. Ban tổ chức cũng muốn chú trọng đến phát triển các mảng nông nghiệp, đánh bắt cá, nuôi trồng thủy sản, tăng năng suất, tự túc thực phẩm, chế biến, đóng gói, bao bì sản phẩm…

Các nhà tổ chức cũng mong muốn biến triển lãm này thành một khuôn khổ để phát triển các mối quan hệ đối tác về tài chính, kỹ thuật, đào tạo, trao đổi thương mại, đầu tư, bảo vệ môi trường, thúc đẩy và sử dụng nhiên liệu sinh học, năng lượng mới và năng lượng tái tạo, thông tin và đào tạo.

Trong khuôn khổ triển lãm, ngoài các gian hàng trưng bày, nhiều hoạt động cũng sẽ được dự kiến tổ chức như các diễn đàn, hội thảo theo chủ đề, các cuộc gặp B to B, các phiên giới thiệu, trình diễn và thưởng thức sản phẩm nông nghiệp.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể truy cập website của triển lãm là https://siagro.sn/hoặc liên hệ với Ban tổ chức, địa chỉ Zone A villa n°1 - 2ème étage - Dakar Sénégal, Tél : +221 33 825 40 00, Fax : +221 33 824 53 35,  E-mail: sencomane@orange.sn để biết thêm chi tiết.


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Algeria Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website