A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường kết nối hàng không để thúc đẩy thương mại Việt Nam - Ấn Độ

Ngày 20 tháng 3 năm 2024, tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai trương văn phòng đại diện tại Ấn Độ.

Phát biểu nhân dịp này, ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc Vietnam Airlines Ấn Độ, cho biết “Chúng tôi vui mừng thông báo khai trương văn phòng mới tại trung tâm thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Với văn phòng đầy đủ chức năng và đại diện dịch vụ khách hàng tại Ấn Độ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách Ấn Độ sang Việt Nam. Là một phần trong kế hoạch mở rộng kết nối toàn cầu, văn phòng tại Ấn Độ sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất và thúc đẩy mối quan hệ bền chặt với các khách hàng của Vietnam Airlines tại thị trường Ấn Độ”.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Thương vụ và các cơ quan tại Ấn Độ đã đến chúc mừng sự kiện quan trọng này. Các công ty du lịch, lữ hành lớn của Ấn Độ, các đối tác của Vietnam Airlines và đông đảo cơ quan truyền thông của Ấn Độ cũng đến và chúc mừng và đưa tin về sự kiện.

Trước đó, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ đã tích cực hỗ trợ Vietnam Airlines làm việc với các cơ quan nhà nước và hoàn thiện thủ tục để mở văn phòng Vietnam Airlines tại Ấn Độ.

Hy vọng với việc Vietnam Airlines mở văn phòng tại Ấn Độ sẽ thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian tới, đặc biệt trong bối cảnh các cơ quan chức năng của hai nước đang tích cực đàm phán để mở cửa thị trường nông sản.


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website