Tập tin đính kèm
Tiêu đề văn bản | Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm rắn chắc | ||
Số hiệu | 26/2010/TT-BYT | Cơ quan ban hành | Bộ Y Tế |
Phạm vi | Ngày ban hành | 20/05/2010 | |
Ngày hiệu lực | 01/01/2011 | Trạng thái | Đã có hiệu lực |
Loại tài liệu | Thông tư | Người ký | Trịnh Quân Huấn |
Tài liệu đính kèm | Tải về tại đây | File đính kèm | TT 26-2010-BYT.doc |
Số lượt xem | 183 | Số lượt tải về | 1 |
Mô tả | Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm rắn chắc |
Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương (MOIT)
Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: bbt@moit.gov.vn - Điện thoại:(024) 22202108 - Fax: (024) 22202525
Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương" hoặc
"http://www.moit.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này