A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh gửi Thư chúc mừng toàn lực lượng nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường

Cổng Thông tin Điện tử Bộ Công Thương xin được trích nguyên văn nội dung Thư chúc mừng của Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh gửi công chức, cán bộ, người lao động trong toàn lực lượng QLTT nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (12/10/2018 - 12/10/2023).

Thân mến gửi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong toàn lực lượng QLTT!

Vậy là chúng ta đã đồng hành cùng nhau đi qua chặng đường 05 năm Tổng cục QLTT tổ chức theo hệ thống ngành dọc, tập trung thống nhất từ Trung ương tới địa phương (12/10/2018 – 12/10/2023)!

05 năm qua, chúng ta đã cùng nhau xây dựng thể chế, cơ cấu lại bộ máy tổ chức theo hướng tinh gọn nhưng hiệu quả. Việc giảm 45% số Đội không làm cho lực lương của chúng ta yếu đi, ngược lại, đã giúp lực lượng QLTT ngày càng tinh nhuệ và phản ứng nhanh. 05 năm qua, chúng ta đã thực hiện gần 520.000 cuộc kiểm tra, xử phạt hành chính trên 312.000 vụ, thu về cho ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng. Lực lượng của chúng ta đã xoá sổ nhiều điểm nóng, đường dây, ổ nhóm về hàng giả, hàng lậu lớn.

05 năm qua, chúng ta đã xây dựng, trang bị mới cơ sở vật chất và phương tiện làm việc. Chúng ta đã xây, sửa chữa nhiều trụ sở Cục và Đội để đáp ứng yêu cầu hoạt động. Đặc biệt, hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính đã có quy trình thống nhất, được thực hiện hoàn toàn online trên phần mềm xử lý vi phạm hành chính INS. Chúng ta đã đi tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số mà Bộ Công Thương và Chính phủ đề ra.

05 năm qua, chúng ta đã được nhiều cấp lãnh đạo khen thưởng song chúng ta cũng vẫn còn nhiều tồn tại trong nội bộ, nhiều cán bộ công chức bị kỷ luật. Có những người đã quên đi đạo đức công vụ dẫn đến những sai phạm nghiêm trọng.

Các đồng chí thân mến!

05 năm qua, chúng ta đã cùng nhau đi qua nhiều khó khăn với mục tiêu xuyên suốt: Ổn định kiện toàn tổ chức; Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ; Xây dựng hoàn thiện hạ tầng pháp lý; Ứng dụng công nghệ thông tin.

Chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 66 năm đã đi qua, 05 năm chuyển mình theo mô hình Tổng cục QLTT để cùng đánh giá những thành tựu đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế để tiếp tục đưa lực lượng QLTT tiến lên phía trước.

Tôi tin rằng với nền tảng truyền thống 66 năm của lực lượng, cùng với thành tựu đạt được trong 05 năm qua, lực lượng QLTT tự tin bước vào chặng đường mới, sẵn sàng nhận những nhiệm vụ mới.

Nhân dịp 05 năm thành lập Tổng cục QLTT (12/10/2018 – 12/10/2023), tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong toàn lực lượng.

Chúc lực lượng QLTT của chúng ta ngày càng trưởng thành, vững mạnh!


Nguồn:Tổng cục Quản lý thị trường Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website