A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Ngày 18/5/2024, tại Hà Nội, Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024 đã chính thức được khai mạc quy mô với 15 đội bóng, thu hút hơn 400 vận động viên và cổ động viên tham dự.

Triển khai các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951-14/5/2024) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Công đoàn Bộ Công Thương và Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII gồm nhiều môn thi đấu sôi nổi dự kiến diễn ra trong tháng 5/2024.

Trong khuôn khổ Hội thao, Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024 do Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương phối hợp với Công đoàn Bộ Công Thương được tổ chức nhằm tạo nên không khí sôi nổi, nêu cao tinh thần tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Công Thương; qua đó tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trong Bộ Công  Thương phục vụ cho hoạt động phối hợp công tác, thực thi công vụ.

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Phạm Khắc Huy phát biểu tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Phạm Khắc Huy cho biết, Giải bóng đá nam Bộ Công Thương là hoạt động được tổ chức thường niên và luôn thu hút được đông đảo các đội bóng, cầu thủ và cổ động viên tham gia. Giải được tổ chức với mục tiêu là tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tinh thần thể thao; đồng thời qua đó để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Công Thương.

MOIT CUP 2024 có sự tham gia của 15 đội bóng gồm hơn 300 cầu thủ đến từ 25 cơ quan, đơn vị, Trường và doanh nghiệp thuộc ngành Công Thương.

“Đây là Giải bóng đá của Bộ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời, Giải năm nay có sự xuất hiện của nhiều đội bóng mới, qua đó hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Giải đầy bùng nổ và hấp dẫn.” - Bí thư Phạm Khắc Huy nhấn mạnh.

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ Công Thương Lê An Hải phát biểu động viên tại Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đánh giá về Giải bóng đá nam Bộ Công Thương, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ Công Thương Lê An Hải chia sẻ, đây là hoạt động rất thiết thực, không chỉ có ý nghĩa đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của Bộ, mà còn là nhiệm vụ chính trị của Bộ nhằm xây dựng một không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện thể thao lành mạnh.

Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Lê An Hải cũng bày tỏ mong muốn rằng, Công đoàn Bộ và Đoàn Thanh niên Bộ sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động phong trào thường xuyên, triển khai sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; qua đó tập hợp được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên và lan toả thông điệp ý nghĩa hơn đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Bộ Công Thương.

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đại diện các đội bóng nhận cờ Lưu niệm tại Giải bóng đá

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024 thi đấu theo hình thức chia bảng, một lượt tính điểm. Mỗi trận đấu diễn ra trong 60 phút bao gồm 10 phút nghỉ giữa hiệp và không bao gồm thời gian bù giờ.

4 đội nhất bảng sẽ đá vòng bán kết theo hình thức đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng bán kết tiến vào chung kết để xác định Quán quân, Á quân Giải bóng và 2 đội còn lại đá trận tranh hạng ba.

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng của MOIT CUP 2024 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính giữa các đội: Cục Công nghiệp với Liên quân Cục Hoá chất + Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số + Văn phòng Bộ; Liên quân Thanh tra Bộ + Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội với Trường Đại học Điện lực; Cục Xúc tiến thương mại với Báo Công Thương; Liên quân Đối ngoại với Liên quân Trường Đào tạo cán bộ Công Thương TW + Viện Nghiên cứu Chiến lược, chính sách Công Thương; Viện Năng lượng với Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp; Liên quân Vụ Tổ chức cán bộ + Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp với Liên quân Uỷ ban Cạnh tranh quốc gia + Cục Phòng vệ thương mại; và Cục Công Thương địa phương với Tạp chí Công Thương.

Các trận đấu vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra trong sáng ngày 19/5 tại sân bóng số 306a, Phố Phú Viên, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. Các trận đấu bán kết và chung kết và Lễ Bế mạc MOIT CUP 2024 sẽ diễn ra vào sáng ngày 25/5/2024.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Tạp chí Công Thương

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Viện Năng lượng

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Liên quân Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia và Cục Phòng vệ thương mại

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Liên quân Thanh tra Bộ + Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Cục Công nghiệp

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Cục Công Thương địa phương

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Liên quân Cục Hoá chất + Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số + Văn phòng Bộ

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Trường Đại học Điện lực

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Công ty Cổ phần giao nhận kho vận Ngoại thương

Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT CUP 2024

Đội bóng Báo Công Thương


Nguồn:Tạp chí Công Thương Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website