A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021

Mới đây, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), trực thuộc Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các khóa Cao đẳng (18CD, 19CL) và Trung cấp (19TCA, 19TCB) năm 2021. 

Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã tham dự, phát biểu và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư.

Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân thực hành đồng thời mong muốn các bạn tiếp tục nỗ lực, với truyền thống của học sinh, sinh viên của trường, vươn lên lập thân, lập nghiệp và luôn gắn bó với Nhà trường trong cuộc sống

Niềm vui của các tân kỹ sư thực hành khoa Kỹ thuật ô tô, HueIC ngày nhận bằng tốt nghiệp

Trong quá trình học tập tại trường, các sinh viên, học sinh rất tích cực yêu nghề mình đã chọn, hăng say rèn luyện, học tập và đã đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, còn nhiều em chưa xác định đúng động cơ và thái độ học tập một cách đúng mức. Do vậy mà kết quả học tập và rèn luyện còn thấp hoặc đã bỏ học giữa chừng hoặc chưa tốt nghiệp đúng hạn.

Tân cử nhân thực hành khoa Kinh tế dịch vụ, HueIC lưu lại những khoảnh khắc yêu thương cùng bè bạn…

…và thầy cô giáo

Dịp này, Nhà trường đã tặng thưởng cho các sinh viên, học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt toàn khóa học, đồng thời giới thiệu các kênh việc làm trong và ngoài nước, kênh cựu sinh viên để gắn kết các thế hệ của Trường.


Nguồn:Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website