A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển lãm "Brunei MSME Festival 2024"

Ban phát triển kinh tế Brunei (BEDB) thông qua Doanh nghiệp Darussalam (DARe) tổ chức chương trình triển lãm thương mại thường niên nhằm quảng bá và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ địa phương được cung cấp bởi các Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) taji Brunei Darussalam, thời gian dự kiến: 29/2 đến 3/3 năm 2024.

Triển lãm cũng nỗ lực thúc đẩy văn hóa kinh doanh và nâng cao nhận thức về các chương trình hỗ trợ phát triển MSME do DARe thực hiện. Bên cạnh đó, Triển lãm Brunei MSME Festival 2024 còn bao gồm “Chương trình dành cho người mua”, trong đó sẽ có phiên “Kết nối kinh doanh” với mục tiêu kết nối các doanh nhân MSME địa phương với người mua và nhà phân phối nước ngoài, cung cấp cơ hội tiếp thị và đưa ra lời khuyên kinh doanh để khai phá thị trường xuất khẩu.

Liên quan đến chương trình, Đại sứ quán trân trọng gửi kèm thư mời từ DARe tới những người mua, nhà phân phối, nhà nhập khẩu và các doanh nghiệp liên quan đến thương mại hàng hóa tham gia phiên “Kết nối Kinh doanh” tại sự kiện. Ban tổ chức sẽ cung cấp vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, 03 đêm lưu trú và phương tiện di chuyển tại địa phương cho những người mua và nhà phân phối được chọn.

Để biết thêm thông tin, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến chuyên viên của DARe:

Anh Muhammad Zulizzat Halid hoặc anh Naqib Adnan

Email: msmefestival@dare.gov.bn

SĐT: +673 2384830 (máy lẻ 229)

Chi tiết xem tại đây


Nguồn:Cục Xúc tiến thương mại Copy link

Tin nổi bật

Liên kết website