A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời tham gia Triển lãm – Diễn đàn Nông Công nghiệp Viễn Đông

Nhằm quảng bá thông tin Triển lãm – Diễn đàn Nông Công nghiệp Viễn Đông, Liên bang Nga, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok đã có công điện gửi Bộ Công Thương đề xuất phổ biến thông tin sự kiện đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Diễn đàn Nông Công nghiệp Viễn Đông, diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 10 năm 2024 tại Thành phố Vladivostok, Liên bang Nga, là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành thảo luận các vấn đề chính trong quá trình phát triển tổ hợp công – nông nghiệp Viễn Đông và các ngành có liên quan, bao gồm các khâu sản xuất, chế biến sản phẩm, thực phẩm, tương tác giữa nhà sản xuất và mua hàng, người tiêu dùng. Khu vực triển lãm của sự kiện sẽ là nơi các nhà bán hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Vùng Viễn Đông.

Với chính sách hướng Đông hiện nay của Liên bang Nga, Vùng Viễn Đông hiện nay là cầu nối hết sức quan trọng của nền kinh tế Nga với khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thế giới. Đồng thời Diễn đàn cũng là dịp trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm phù hợp với Tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam – Nga trong chuyến thăm cấp nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống Nga Putin vừa qua.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm vui lòng liên hệ:

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok

Địa chỉ: 107/1, Pushkinskaya Street,Vladivostok - Russia

Điện thoại: 226948 (mã 00-7-4232)

Fax: 261496

Mã: 00-7-4232

Email: tlsqvn.vla@mofa.gov.vn​

Website: http://www.vietnamconsulate-vladivostok.org/


Nguồn:Cục Xúc tiến thương mại Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website