A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên mùa dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm hỗ trợ động viên kịp thời sinh viên bị ảnh hưởng, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cùng quý mạnh thường quân đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên theo học tại trường đang ở tại TP. HCM.

Th.S Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn thanh niên HUFI đến và trao quà tận tay cho sinh viên đang ở trọ

Do tình hình phức tạp của đại dịch các hàng quán, chợ đóng cửa, một phần các bạn sinh viên bị mắc kẹt trong khu vực phong tỏa. Không chỉ không thể về nhà, các em còn gặp nhiều khó khăn do thiếu hụt lương thực thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt.

Những phần quàn được các bạn tình nguyện viên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi trao đến tay các bạn sinh viên.

Nắm bắt được tình hình đó, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã huy động các mạnh thường quân, quý công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường hỗ trợ các bạn sinh viên. Các phần quà không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là món quà về tinh thần lớn lao, thể hiện sự quan tâm cần thiết và đúng lúc của nhà trường đối với sinh viên đang theo học tại trường.

Những phần quà được trao tặng tận nơi đến các bạn sinh viên HUFI đang ở trọ

Gian hàng 0 đồng tại ký túc xá HUFI

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã hỗ trợ hơn 450 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bạn sinh viên. Hi vọng với những phần quà được trao tặng sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn vượt qua đại dịch và vững tin tại mái trường HUFI. Hiện Nhà trường vẫn tiếp tục gửi những phần quá đến tay các bạn sinh viên.


Nguồn:Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website