A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường quảng bá sản phẩm Việt Nam tại địa bàn kiêm nhiệm và Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Bahrain

Nhằm tiếp tục mở rộng thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm tại các địa bàn kiêm nhiệm, Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Saudi Arabia phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Bahrain tổ chức tọa đàm doanh nghiệp tại thủ đô Manama và kết hợp trưng bày sản phẩm ngày 16/11/2023. Sự kiện đã thu hút gần 30 doanh nghiệp Bahrain.

Tiếp Đại sứ Đại sứ Đặng Xuân Dũng, ông Mohammed Abdul Jabbar Al-Kooheji, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bahrain (BCCI) đánh giá cao các hoạt động của Đại sứ quán tại Bahrain và mong muốn quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước ngày càng phát triển. Đại sứ Đặng Xuân Dũng cảm ơn lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Bahrain và khẳng định Việt Nam mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ nhiều mặt với Bahrain, nhất là trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, du lịch; nhấn mạnh Đại sứ quán sẵn sàng làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Bahrain quan tâm, tìm hiểu thị trường kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam và các Bộ, ngành, doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Mohammed Abdul Jabbar Al-Kooheji, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bahrain tiếp Đại sứ Đặng Xuân Dũng

Phát biểu tại Tọa đàm, Đại sứ Đặng Xuân Dũng bày tỏ vui mừng khi gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp Bahrain quan tâm đến Việt Nam, nhấn mạnh Đại sứ quán sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin, chính sách cập nhật về thương mại, đầu tư và du lịch, đồng thời gợi ý một số lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa các doanh nghiệp hai bên trong thời gian tới.

Đại sứ Đặng Xuân Dũng phát biểu tại tọa đàm

Ông Mohammed Abdul Jabbar Al-Kooheji cho biết ngày càng có nhiều doanh nghiệp Bahrain tỏ quan tâm đến thị trường Việt Nam; tin tưởng rằng hai nước còn nhiều dư địa để thúc đẩy trao đổi thương mại trong những năm sắp tới. Các doanh nghiệp trực tiếp tham gia đánh giá cao các sản phẩm trưng bày và quan tâm đến các hội chợ tại Việt Nam trong thời gian tới nhất là chính sách visa. Thương vụ đã kết nối trực tiếp với doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, thực phẩm, vật liệu xây dựng, nội thất, may mặc, du lịch của Việt Nam với bạn và hướng dẫn các doanh nghiệp bạn về cách thức xác minh doanh nghiệp, quy trình tiếp cận visa điện tử,...

 Khách tham quan các sản phẩm

Các doanh nghiệp tham gia Tọa đàm đánh giá cao hoạt động của Đại sứ quán và Thương vụ coi đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Bahrain hiểu thêm về thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Ả-rập Xê-út Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website