A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng – Hưng Yên năm 2022: Cơ hội để doanh nghiệp trong vùng quảng bá thương hiệu, đặc sản

Từ ngày 11/11 – 17/11/2022 tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng Sông Hồng – Hưng Yên năm 2022 đã chính thức diễn ra. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại, do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng Sông Hồng – Hưng Yên năm 2022 là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Hồng nói riêng và cả nước nói chung quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, đặc sản vùng miền; tìm kiếm cơ hội, thị trường, giới thiệu những thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế của các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng thời, Hội chợ là cơ hội để tỉnh Hưng Yên giới thiệu với các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng nói riêng và cả nước nói chung những sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp tiêu biểu của địa phương và những thành tựu về phát triển kinh tế -xã hội.

Với quy mô 271 gian hàng của trên 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh gồm những mặt hàng, sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của các tỉnh, thành phố, Hội chợ sẽ là mối liên kết xúc tiến thương mại hiệu quả giữa các địa phương, nhất là các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Hồng, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp.

Hàng hóa, trưng bày giới thiệu tại hội chợ là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, hàng tiêu dùng, sản phẩm chủ lực của các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng. Ngoài giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa, hội chợ còn trưng bày, giới thiệu các thành tựu khoa học, công nghệ ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề; các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh phục vụ sản xuất, tiêu dùng và xuất khẩu; vật tư xây dựng và sản phẩm nội thất; hàng công nghiệp chế biến nông – lâm – thủy sản và chế biến thực phẩm…

Cũng tại Hội chợ, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hưng Yên đã trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh có sản phẩm đạt tiêu chuẩn.


Tác giả: Nhật Minh

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website