A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nghiệp Hungary tìm đối tác Việt Nam trong lĩnh vực mỹ phẩm

Kallos Cosmetics Ltd được thành lập năm 1978, là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, tập trung vào các mặt hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

Thương hiệu Kallos đã có mặt tại thị trường Hungary và Châu Âu trong hơn 30 năm. Sản phẩm của công ty đã có mặt ở trên 40 quốc gia và thương hiệu Kallos cũng đã thâm nhập vào thị trường Châu Á.

Công Ty Kallos tự hào là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao. Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mỹ phẩm. Với mục tiêu hàng đầu mang tính chiến lược, công ty luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến Đại lý, Nhà phân phối trong và ngoài nước những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý và hiện nay công ty đã thể hiện được chỗ đứng trên thị trường bằng sự tín nhiệm của khách hàng

Kallos Cosmetics Ltd hiện đang tìm kiếm đối tác tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, đề nghị doanh nghiệp quan tâm liên hệ trực tiếp với đối tác Hungary theo địa chỉ sau:

Kallos Cosmetics Kft

Add: 1095 BUDAPEST, SOROKSÁRI ÚT 164.

Mobile: 06-1-347-0886

Email: info@kallos.com

Website: www.kallos.com


Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Hungary Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website