A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ Triển lãm sản phẩm Việt Nam tại siêu thị AEON 2022

Từ ngày 27/9 đến ngày 02/10/2022 tại Sảnh SC1 – AEON Mall Tân Phú Celadon sẽ diễn ra Chương trình : “Tuần lễ Triển lãm Sản phẩm Doanh nghiệp Việt và chương trình kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON năm 2022” .

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp đẩy mạnh hợp tác với nhà phân phối, mở rộng thị trường, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Chương trình : “Tuần lễ Triển lãm Sản phẩm Doanh nghiệp Việt và chương trình kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON năm 2022”  sẽ diễn ra với hai sự kiện: Tuần lễ Triển lãm sản phẩm Doanh nghiệp Việt tại AEON năm 2022 và Chương trình Kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON năm 2022 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.

Hiện nay, AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Từ năm 2017 đến nay, AEON Việt Nam đã tổ chức thành công nhiều chương trình hội thảo, hội nghị, kết nối, tuần lễ triển lãm sản phẩm, các chương trình xúc tiến thương mại giúp doanh nghiệp Việt có cơ hội đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON cũng như xuất khẩu thành công ra thị trường thế giới. Thông qua chương trình, AEON Việt Nam mong muốn cùng đồng hành và hỗ trợ nhà cung cấp Việt đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm địa phương đến với người tiêu dùng. Đồng thời tăng cường các hoạt động kết nối nhà cung cấp trong nước với hệ thống phân phối của AEON Việt Nam, từ đó góp phần nâng cao chất lượng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa trong nước thông qua chuỗi bán lẻ của AEON Việt Nam, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Tuần lễ Triển lãm sản phẩm Doanh nghiệp Việt tại AEON năm 2022 sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới, các sản phẩm truyền thống, tốt cho sức khỏe, thân thiện môi trường, đem lại giá trị sống mới cho khách hàng như Lương thực -Thực phẩm – Nông sản - Đồ uống đóng gói, chế biến sẵn: Trà, cà phê, gia vị, bánh kẹo, hải sản khô đóng hộp/gói, nông sản khô đóng gói, gạo, rau, củ, quả, trái cây, trứng, thịt…, ưu tiên các mặt hàng Organic (hữu cơ). Yêu cầu chung đối với các sản phẩm tham gia tại Triển lãm là sản phẩm phải có các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của AEON; phải có hồ sơ công bố hợp lệ và sản phẩm chưa cung cấp cho chuỗi siêu thị AEON; đáp ứng các yêu cầu khác của AEON Việt Nam về quy trình sản xuất và điều kiện sử dụng lao động của doanh nghiệp. Cùng với đó là các tiêu chí về an toàn, sản phẩm mới, đặc trưng vùng miền – truyền thống, bao bì có logo công ty, có niêm yết giá cụ thể trên từng sản phẩm.

Theo đại diện AEON Việt Nam, sau đại dịch Covid-19, thói quen tiêu dùng của khách hàng có nhiều thay đổi, điển hình như tìm kiếm các sản phẩm phục vụ xu hướng sống khỏe. Do đó, AEON Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để tìm kiếm các sản phẩm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tình hình mới. Với những tiềm năng của thị trường bán lẻ, tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ hai chỉ sau Nhật Bản để tập trung đẩy mạnh nguồn lực đầu tư. Theo đó, một trong năm chiến lược trung hạn của AEON Việt Nam là “Phát triển các sản phẩm đặc trưng” phục vụ xu hướng sống khỏe, và các sản phẩm độc đáo chỉ có ở AEON. Thông qua các Hội nghị kết nối doanh nghiệp, AEON Việt Nam mong muốn tìm kiếm các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu và thị hiếu không ngừng thay đổi của khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất cho sản phẩm Nhãn hàng riêng của AEON bao gồm TOPVALU và HÓME CÓORDY. Đại diện AEON Việt Nam cũng hy vọng, Chương trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa và sức cạnh tranh cho các sản phẩm của Việt Nam tại thị trường nội địa và đạt tiêu chuẩn để có thể xuất khẩu ra thị trường quốc tế

Việc tiếp tục chuỗi các hoạt động kết nối cung cầu được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt các tiêu chuẩn của AEON đẩy mạnh tiêu thụ trong nước và hướng đến xuất khẩu ra thị trường quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh cho hàng hóa Việt Nam, góp phần phục hồi sản xuất, kinh doanh sau bối cảnh dịch Covid-19.


Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website