A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều doanh nghiệp tích cực tham gia Chương trình “Kích cầu tiêu dùng nội địa gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Thái Nguyên

Vừa qua, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Kích cầu tiêu dùng nội địa gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2023 tại thành phố Sông Công và huyện Đại Từ.

Chương trình “Kích cầu tiêu dùng nội địa gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được tổ chức tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ có quy mô 25 gian hàng, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. Các mặt hàng được bày bán tại Chương trình là những hàng hóa thiết yếu, hàng tiêu dùng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có giá bán bằng hoặc thấp hơn so với thị trường… Huyện Đại Từ có 5 gian hàng, trưng bày các sản phẩm thế mạnh của địa phương.

Ảnh: Báo Thái Nguyên

Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường gắn kết trong sản xuất, mở rộng mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm; hỗ trợ phát triển các sản phẩm chủ lực, lợi thế của địa phương theo hướng sản xuất hàng hóa gắn với nhu cầu thị trường; ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp…

Tại thành phố Sông Công, lễ khai mạc chương trình “Kích cầu tiêu dùng nội địa gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được tổ chức tại tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Châu Sơn với sự tham gia của 17 doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh với quy mô 22 gian hàng. Hàng hóa được lựa chọn tham gia Chương trình gồm: Hàng thiết yếu, thủy hải sản, các loại nông sản, máy móc,... có nguồn gốc xuất xứ trong nước, chất lượng cao, thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý.

Ảnh: Báo Thái Nguyên

Chương trình “Kích cầu tiêu dùng nội địa gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2023 được tổ chức tại TP. Sông Công nhằm giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất mở rộng kênh phân phối, quảng bá sản phẩm; tăng cường liên doanh, liên kết, phát triển sản xuất, dịch vụ… góp phần xây dựng thương hiệu Việt. Không chỉ quảng bá sản phẩm, các doanh nghiệp, hợp tác xã còn tổ chức tư vấn tiêu dùng, bán hàng khuyến mại, giảm giá, dùng thử sản phẩm... mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Chương trình có sự tham gia của hệ thống Siêu thị Aloha với nhiều loại hàng hóa... Chương trình diễn ra đến hết ngày 26/10/2023.


Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website